Don't Miss Your Opportunity 
FOR FREE GIFT 
Áo lót Bon Bon BV3378

Xem thêm

Áo lót Bon Bon BV3378

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm

Áo Bon Bon không gây bí, luôn tạo sự thông thoáng và thoải mái khi mặc, phù hợp với bất kỳ mùa nào trong năm. Sản phẩm có kiểu dáng tinh tế góp phần tôn vinh đường cong quyến rũ của người phụ nữ, giúp chị em thêm tự tin và tỏa sáng.

Tình trạng: Còn hàng

Giá thị trường: 458.000 ₫

Giá tại Dochip.vn: 389.000 ₫

* Thông tin bắt buộc

Giá thị trường: 458.000 ₫

Giá tại Dochip.vn: 389.000 ₫

Hỗ trợ trực tuyến

Chao ban My status
 
Hotline: 0938 45 8080 (Ms. Thơ)

Ưu điểm trong thiết kế của Bon Bon là áo luôn vừa vặn theo từng kích cỡ, nịt không bị quá chặt và không tạo đường lằn trên cơ thể như các loại áo thông thường. Tiếp đến, khoảng nối giữa 2 quả áo vừa sát cơ thể, đây chính là phần giúp bạn thoải mái trong vận động, áo sẽ luôn ôm sát người, hai quả không bị xộc xệch hoặc bị gọng áo đâm vào người gây khó chịu. Đặc biệt, phần quả áo đều tạo dáng ngực đẹp cho bạn khi bạn kết hợp với một chiếc áo hoặc váy khoét cổ sâu. Đường viền áo mềm mại, không làm hở nên bạn sẽ không phải lo lắng sẽ gây lộ ngực hay mất thẩm mỹ.

 

Áo Bon Bon không gây bí, luôn tạo sự thông thoáng và thoải mái khi mặc, phù hợp với bất kỳ mùa nào trong năm. Sản phẩm có kiểu dáng tinh tế góp phần tôn vinh đường cong quyến rũ của người phụ nữ, giúp chị em thêm tự tin và tỏa sáng. Tại cửa hàng luôn có sẵn đa dạng các dòng sản phẩm trang phục lót, mang đến cho khách hàng thật nhiều lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm chính hãng, chất lượng theo đúng tiêu chuẩn của thương hiệu phân phối.

Quần chíp đồng bộ:

QUẦN CHÍP BON BON SV3378


Đánh giá của khách hàng

Viết đánh giá

Sử dụng khoảng trắng để tách thẻ. Sử dụng dấu nháy đơn (') cho các cụm từ